Ngày đăng: 16 Tháng Ba, 2020

Chương trình khuyến mãi “Mua Xe Honda – Nhận Quà Cực Đã” tại hệ thống Honda Phát Tiến, Long An – 03/2020

Từ ngày 16/03/2020  đến ngày 31/05/2020, khi quý khách hàng mua xe tại Honda Phát Tiến – Bến Lức và Honda Phát Tiến – Tân An nhận ngay bộ quà tặng và quay vòng quay may mắn, có cơ hội trúng giải đặc biệt Tủ Lạnh Samsung trị giá 10.000.000đ trong chương trình khuyến mãi “Mua Xe Honda – Nhận Quà Cực Đã”.

– Cơ cấu giải thưởng:

2 Giải Đặc Biệt: mỗi giải 1 Tủ Lạnh Samsung, trị giá: 10.000.000đ.

2 Giải Nhất: mỗi giải 1 Máy Giặt Toshiba, trị giá: 5.000.000đ.

12 Giải Nhì: mỗi giải 1 Máy Xay Sinh Tố Đa Năng Sunhouse, trị giá: 900.000đ.

120 Giải Ba: mỗi giải 1 Thùng Coca – Cola (12 lon), trị giá: 105.000đ.

914 Giải Khuyến Khích: mỗi giải 1 Áo Mưa Cao Cấp, trị giá: 100.000đ

– Hình thức khuyến mại: 

Quay thưởng thông qua website của chương trình sau khi khách hàng mua xe tại Honda Phát Tiến – Bến Lức và Honda Phát Tiến – Tân An trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

– Thành phần tham gia:

Tất cả khách hàng mua xe tại Honda Phát Tiến – Bến Lức và Honda Phát Tiến – Tân An từ 16/03/2020  đến ngày 20/04/2020. 

Vì tính minh bạch của chương trình nên toàn thể nhân viên công ty Phát Tiến không được tham gia chương trình này.

– Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

Honda Phát Tiến – Bến Lức: 29 Quốc Lộ 1A, TT. Bến Lức, Tỉnh Long An.

Honda Phát Tiến – Tân An: 138 Quốc Lộ 62, Phường 2, TP. Tân An, Tỉnh Long An

– Thể lệ chi tiết:

Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

Bước 1: Khách hàng khi mua xe Honda tại HEAD Phát Tiến Long An và Cửa hàng Phát Tiến Tân An và mua trong thời gian khuyến mãi 16/03/2020 đến ngày 20/04/2020 đều được tham gia chương trình khuyến mãi theo hướng dẫn dưới đây:

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán tại điểm bán, Khách hàng xuất trình Chứng minh nhân dân ( CMND) hoặc Sổ hộ khẩu ( SHK) để tham gia quay thưởng trên website của chương trình. 

( Địa chỉ website: https://quaythuong.phattien.com/auth/login)

Với mỗi xe đã mua, khách hàng sẽ có 01 cơ hội quay thưởng.

Bước 2: Nhân viên tại điểm bán tiến hành đăng ký thông tin khách hàng mua xe và thực hiện việc quay thưởng thông qua website của chương trình khuyến mại. 

Nhân viên tiếp nhận hồ sơ khách hàng, scan đầy đủ các giấy tờ liên quan bao gồm CMND (hoặc Hộ chiếu hoặc SHK), hóa đơn bán hàng, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ giao nhận xe (đối với khách hàng doanh nghiệp).

Nhân viên hỗ trợ điền đầy đủ thông tin của khách hàng vào website của chương trình để tiến hành quay thưởng.

Nhân viên tiến hành quay thưởng trên website trước sự chứng kiến của khách hàng. Kết quả trúng thưởng được hiện thị ngay trên màn hình quay thưởng.

Khi xác định được giải thưởng, nhân viên làm biên bản xác nhận trúng thưởng, ký đóng dấu và gửi cho khách hàng. 

Ngay sau khi khách hàng xác định được giải thưởng tại điểm bán, nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng thời gian cụ thể trao giải, giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Thời gian xác định trúng thưởng: Ngay sau khi Khách hàng mua xe tại điểm bán xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan và tham gia quay thưởng. Việc quay thưởng được thực hiện trên website của chương trình khuyến mại. Thời hạn cuối HEAD Phát Tiến Long An và Cửa hàng Phát Tiến Tân An tiếp nhận hóa đơn và tiến hành quay thưởng cho khách hàng là vào ngày 20/04/2020.

Địa điểm xác định trúng thưởng: 

Honda Phát Tiến – Bến Lức  : 29 Quốc Lộ 1A, TT. Bến Lức, Tỉnh Long An.

Honda Phát Tiến – Tân An : 138 Quốc Lộ 62, Phường 2, TP. Tân An, Tỉnh Long An

Cách thức xác định trúng thưởng: Khách hàng sẽ trúng thưởng tương ứng với kết quả quay hiện trên màn hình quay thưởng. 

Khách hàng trúng Giải Đặc Biệt – TỦ LẠNH SAMSUNG – 377 Lít khi trên màn hình quay thưởng xuất hiện hình ảnh Tủ lạnh Samsung và dòng chữ “ XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG TỦ LẠNH SAMSUNG – TRỊ GIÁ 10.000.000Đ” 

Khách hàng trúng Giải Nhất – MÁY GIẶT TOSHIBA  – 8.2kg khi trên màn hình quay thưởng xuất hiện hình ảnh Máy giặt Toshiba và dòng chữ “XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG MÁY GIẶT TOSHIBA – TRỊ GIÁ 5.000.000Đ ”.

Khách hàng trúng Giải Nhì – MÁY XAY SINH TỐ ĐA NĂNG SUNHOUSE  khi trên màn hình quay thưởng xuất hiện hình ảnh Máy say sinh tố đa năng Sunhouse và dòng chữ “XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG MÁY XAY SINH TỐ ĐA NĂNG SUNHOUSE – – TRỊ GIÁ 900.000Đ”.

Khách hàng trúng Giải Ba – 1 THÙNG COCA – COLA ( 12 Lon) khi trên màn hình quay thưởng xuất hiện hình ảnh Thùng Coca – Cola và dòng chữ “XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG 01 THÙNG COCA – COLA”.

Khách hàng trúng Giải Khuyến Khích – ÁO MƯA CAO CẤP khi trên màn hình quay thưởng xuất hiện hình ảnh Áo mưa cao cấp và dòng chữ “XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG ÁO MƯA CAO CẤP”.

Thông báo trúng thưởng, thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Thông báo trúng thưởng: Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhân viên Cửa hàng thông báo trực tiếp kết quả quay thưởng và làm Biên bản xác nhận trúng thưởng ngay sau khi quay thưởng. Sau đó, sẽ được bộ phận CSKH gọi điện thông báo các thông tin và thủ tục nhận thưởng thông. Ngoài ra, thông tin khách hàng trúng thưởng còn được đăng tải trên fanpage của Cửa hàng và website của công ty. 

Địa điểm trao thưởng: Giải thưởng được trao tại HEAD Phát Tiến Long An và Cửa hàng Phát Tiến Tân An – nơi khách hàng tham gia quay thưởng trước đó. 

Cách thức trao thưởng: Khách hàng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại HEAD Phát Tiến Long An và Cửa hàng Phát Tiến Tân An – nơi khách hàng tham gia quay thưởng trước đó.

Thủ tục trao thưởng: Đối với những khách hàng trúng thưởng, nhân viên sẽ làm biên bản xác nhận trúng thưởng và hướng dẫn khách hàng thủ tục nhận thưởng ngay tại thời điểm có kết quả quay thưởng.

Hồ sơ nhận thưởng bao gồm:

Biên bản xác nhận trúng thưởng (bản gốc).

Chứng minh nhân dân (bản gốc và bản sao).

Giấy đăng ký hoặc giấy hẹn hoặc sổ bảo hành của xe khách hàng đã mua.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng) và CMND của người ủy quyền và người được ủy quyền, Giấy ủy quyền nhận thưởng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nơi sở tại.

Thời hạn kết thúc trao thưởng:

Công ty Phát Tiến sẽ trao hết giải cho tất cả khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại ( đến hết ngày 04/06/2020).  

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, bao gồm thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng có thể liên hệ:

Gián tiếp – Thông qua đường dây hỗ trợ khách hàng: 18006610 (Miễn phí cuộc gọi).

Trực tiếp – Tại địa điểm khách hàng mua xe theo danh sách sau:

Honda Phát Tiến – Bến Lức: 29 Quốc Lộ 1A, TT. Bến Lức, Tỉnh Long An.

Honda Phát Tiến – Tân An: 138 Quốc Lộ 62, Phường 2, TP. Tân An, Tỉnh Long An

– Trách nhiệm công bố thông tin:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phát Tiến có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng tại toàn bộ hệ thống Honda  Phát Tiến và trên 01 phương tiện thông tin đại chúng tại website www.phattien.com và facebook Phát Tiến www.facebook.com/headphattien và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng giải.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phát Tiến có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên 01 phương tiện thông tin đại chúng tại website www.phattien.com và facebook Phát Tiến: www.facebook.com/headphattien và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng giải.

– Các quy định khác:

Chương trình không áp dụng cho nhân viên thuộc Hệ thống Honda Phát Tiến.

Khách hàng trúng thưởng sẽ tự túc phương tiện đi lại để nhận thưởng, vận chuyển giải thưởng từ nơi nhận giải về nơi mình mong muốn.

Khi trao giải thưởng, Công ty Phát Tiến được chụp ảnh và sử dụng hình ảnh đó của khách hàng cho việc quảng bá chương trình trên các phương tiện truyền thông nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

Công ty sẽ lưu lại biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ ký của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát.

Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp công ty có trách nhiệm giải quyết thỏa đáng và theo pháp luật hiện hành. 

Trường hợp giải thưởng tồn đọng hoặc không có người nhận giải thưởng, công ty có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố vào Ngân sách Nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

Mọi chi tiết xin liên lạc 1800.6610 (hoàn toàn miễn phí cước gọi)

Thiết kế website bời Mona Media