Ngày đăng: 2 Tháng Mười, 2023

ƯU ĐÃI THẢ GA TẬU XE CỰC ĐÃ

Từ ngày 01/10/2023 đến ngày 30/11/2023, Honda Việt Nam triển khai Chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp dành cho các dòng xe của Honda Việt Nam thông qua các công ty tài chính.
Thấu hiểu khó khăn của khách hàng trong tình hình kinh tế hiện tại, Honda Việt Nam nỗ lực hợp tác với các công ty tài chính để mang lại chương trình hỗ trợ lãi suất thấp lớn nhất từ trước đến nay dành cho tất cả các khách hàng khi mua bất kỳ dòng xe nào của Honda Việt Nam.
Khách hàng mua các dòng xe do HVN sản xuất và phân phối tại Hệ thống HEAD – Phát Tiến sẽ nhận được sự hỗ trợ lãi suất thấp từ công ty tài chính. Nội dung và điều kiện cụ thể của chương trình sẽ được nhân viên của công ty tài chính tại quầy tư vấn Phát Tiến phổ biến cho khách hàng.
Hãy nhanh chân đến Hệ thống HEAD – Phát Tiến để tậu xe cùng ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

—————————————
Hệ thống HEAD – Phát Tiến với hơn 25 năm trong lĩnh vực xe máy, sở hữu 6 cửa hàng lớn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Long An, luôn cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng toàn diện khi mua hàng dành cho Quý khách.
– Đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu
– Ưu đãi, khuyến mại mỗi tháng, mua xe 100% có quà
– Mức giá cạnh tranh
– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

HEAD Phát Tiến đang là đại lý phân phối chính thức các dòng xe do Honda Việt Nam sản xuất. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe khác tại đây:  Air Blade 160cc, Air Blade 125cc, LEAD, Vision, Vario 160, SH Mode, SH350i, SH160i, SH125i, Wave Alpha, RSX, Blade, Winner X, CBR150R, CB150R.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:
Hotline: 1800 6610 (miễn phí cước gọi)

Facebook: Hệ Thống HEAD – Phát Tiến

Nhắn Tin tại đây

Địa Chỉ hệ thống cửa hàng

Thiết kế website bời Mona Media