ĐÔI NÉT VỀ PHÁT TIẾN

PHÁT TIẾN  | Mạng lưới bán lẻ chuỗi sản phẩm hoàn thiện ngành Ôtô – Môtô – Xe máy

Thành lập từ năm 1997, Phát Tiến hiện sở hữu chuỗi cửa hàng cung cấp hoàn chỉnh hệ sinh thái trong ngành Ôtô – Môtô – Xe Máy tại Việt Nam bao gồm:

  • Hệ thống Đại Lý Ôtô Honda tại TPHCM, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh
  • Hệ thống HEAD và Trạm Wing do Honda Uỷ nhiệm tại TP.HCM và Long An
  • Cửa hàng Honda Môtô đầu tiên Việt Nam tại Quận 3, TP. HCM

Phát Tiến luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện để mang lại cho khách hàng niềm vui thông qua những giải pháp di chuyển, mang lại cho nhân viên những cơ hội phát triển sự nghiệp, và mang lại những giá trị cho cộng đồng xung quanh.

 

Đối với khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn và mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân văn và bình đẳng cho mọi thành viên để làm việc và phát huy mọi năng lực và tỏa sáng, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.

Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Đối với cộng đồng: Hài hòa các lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng và xã hội, hướng đến việc góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp đối với cộng đồng xung quanh thông qua các hoạt động thiện nguyện đầy tính nhân văn của Quỹ Từ Thiện và Xã Hội Trí Đức.

 

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Phát Tiến đã phục vụ và dành được sự tin yêu của Hơn 2 Triệu khách hàng. Cùng với đó là những thành tựu đáng tự hào:

– TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ năm 2008 tới nay

– Luôn nằm trong TOP nhận giải thưởng của Hãng Honda và Toyota Việt Nam

Tất cả những điều trên được xây dựng bởi sự tận tâm của một đội ngũ hơn 2.000 nhân viên của Phát Tiến được đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất tất cả nhu cầu về Ôtô, Môtô và Xe máy để cái tên Phát Tiến ngày càng được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Thiết kế website bời Mona Media