Ngày đăng: 1 Tháng Mười Hai, 2015

Nhìn lại 1 năm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn 2015 của Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Không chỉ chú trọng bán xe, Phát Tiến mong muốn mỗi chiếc xe bán ra người chạy xe phải hiểu và nắm chắc kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn. Xuyêt suốt năm 2015 vừa qua, Phát Tiến thường xuyên tổ chức chương trình “Thử tài lái xe an toàn” định kỳ hàng tháng tại 6 cửa hàng trong Hệ thống HEAD giúp khách hàng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc lái xe an toàn cũng như cung cấp thêm cho khách hàng những kỹ năng để lái xe một cách an toàn khi tham gia giao thông.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức cho khách hàng mua xe tại cửa hàng, Phát Tiến còn mở rộng việc tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đến các giáo viên, đoàn viên, sinh viên, học sinh,… tại các trường đại học, cao đẳng và trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố hồ chí minh và huyện, xã tại tỉnh Long An. Với tổng số hơn 80 chương trình tập huấn cho hơn 20.000 đoàn viên, sinh viên và học sinh, là những lực lượng nòng cốt trong công tác tuyên tuyền và tiên phong trong truyền đạt, ứng dụng kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Qua những nỗ lực không ngừng tuyên truyền, tập huấn mang kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đến đông đảo mọi người, Phát Tiến đã vinh dự nhận được thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe Khoa học –  An toàn cho thanh niên năm 2015 do Ủy ban Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng vào ngày 11/01/2016. Không chỉ dừng lại ở đó, Phát Tiến là HEAD xuất sắc liên tục giữ vị trí nhất tháng và nhất 3 Quý trong năm 2015 do Honda công bố so với các HEAD trong khu vực miền Nam Việt Nam về hoạt động lái xe an toàn.

Trong năm 2016 sắp tới, Phát Tiến sẽ tiếp tục nhân rộng việc truyền đạt kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đến đông đảo mọi người, đa dạng thêm đối tượng tham gia tập huấn để ngày càng có nhiều người hiểu biết kiến thức và tầm quan trọng của việc lái xe an toàn để giao thông Việt Nam thêm trật tự và văn minh hơn nữa.

 

 

 

Thiết kế website bời Mona Media