Ngày đăng: 1 Tháng Chín, 2016

Phát Tiến vinh dự đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động hướng dẫn kỹ thuật lái xe Khoa học, An toàn dành cho thanh niên

Ngày 11/01 tại Đà Nẵng, Phát Tiến vinh dự đạt được thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe Khoa học – An toàn dành cho thanh niên 2015 do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng.

Thông qua việc tích cực tổ chức những hoạt động lái xe an toàn dành cho sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố như chuỗi trường ĐH Quốc gia, quận đoàn Phú Nhuận,… Ngoài ra, Phát Tiến còn triển khai đến các trường địa bàn các huyện trong tỉnh Long An như huyện Bến Lức, Đức Hòa, Lương Hòa,….

Với phương châm không chỉ bán xe, Phát Tiến còn mong muốn truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn đến thế hệ các bạn thanh thiếu niên, đặc biệt là sinh viên để các bạn sẽ là lớp thế hệ tiên phong tuyên truyền kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn đến mọi người xung quanh.

Tiếp nối thành tích đã đạt được cũng như mong muốn sẽ có nhiều thế hệ thanh thiếu niên được tìm hiểu kiến thức kỹ năng lái xe an toàn, Phát Tiến sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động lái xe an toàn trong năm 2016 để giao thông tại Việt Nam ngày càng văn minh hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Buổi lễ có sự tham dự của ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách – Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Phi Long – Bí thư Trung ương Đoàn – Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục CSGT; ông Nguyễn Bá Cảnh – Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam (HVN), cùng nhiều đại biểu đại diện cho các tỉnh Đoàn, các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) xuất sắc nhất tham dự.

20 thí sinh xuất sắc nhất có mặt tại Vòng Chung kết “Thanh Niên Với Văn Hóa Giao Thông 2015”

Phát Tiến vinh dự đạt được thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe Khoa học – An toàn dành cho thanh niên 2015 do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi

 

 

Thiết kế website bời Mona Media