Ngày đăng: 9 Tháng Chín, 2015

Ra quân hưởng ứng tháng an toàn giao thông 2015 tại TP HCM

Là một trong những Hệ thống HEAD bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm lớn nhất tại TP HCM, để trở thành Công ty mà xã hội mong đợi, Công ty Phát Tiến (Hệ thống HEAD Phát Tiến) đã và đang nỗ lực hết mình trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn. Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông văn minh hơn và an toàn hơn, HONDA VIỆT NAM & Hệ thống HEAD Phát Tiến đã phối hợp với UB ATQG và Bộ Giáo dục Đào tạo tổ chức chương trình phát động tháng ATGT.

Chương trình phát động được tổ chức vào lúc 8:00 ngày 19/9 tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ với sự tham gia của gần 3000 học sinh, sinh viên của gần 30 trường THPT, Cao đẳng, Đại học, CSGT trên địa bàn TP HCM với các nội dung phong phú, trực quan như: diễu hành gắn các câu khẩu hiệu về ATGT, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn…

Cũng trong chương trình này, Honda Việt Nam trao tặng 2000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 2000 đoàn viên – nhân tố đi đầu trong việc xây dựng văn hoá giao thông thành phố.

Trong những ngày đầu năm học mới 2015, Honda Việt Nam và Hệ thống HEAD Phát Tiến đã tổ chức rất nhiều chương trình ATGT cho các trường học, như: Chào Tân sinh viên dành cho 1000 sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin TP HCM, Phát động Tháng ATGT tại trường THPT Hàn Thuyên cho 1600 học sinh và nhiều chương trình tập huấn khác cho các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Hệ thống HEAD Phát Tiến mong muốn giúp người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe, để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn. Đặc biệt với các bạn trẻ, là lực lượng dẫn đầu để xây dựng văn hóa giao thông, góp phần phát triển một xã hội giao thông an toàn.

Thông tin về thành phần khách mời:

  • Đại diện UB ATGT Quốc gia.
  • Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Đại diện chính quyền TP HCM
  • Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo
  • Đại diện Honda Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi ra quân :

Thiết kế website bời Mona Media