Ngày đăng: 4 Tháng Sáu, 2016

Tổng kết tập huấn lái xe an toàn Tháng 4/ 2016 – Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Công ty Phát Tiến phối hợp cùng công ty Honda Việt Nam tổ chức “TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN” tại các trường đại học, cao đẳng, khu chế xuất trên địa bàn TPHCM.

Những hướng dẫn chi tiết từ Hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Phát Tiến, cùng những tình huống giao thông hấp dẫn và hài hước đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông cũng như những trải nghiệm bổ ích và thú vị về kiến thức lái xe an toàn. Phần thực hành cũng phần nào giúp các bạn có thêm kỹ năng giữ thăng bằng trên những cung đường hẹp và vượt chướng ngại vật giúp các bạn thêm kinh nghiệm xử lý tình huống để lái xe một cách an toàn.

Công ty Phát Tiến hy vọng sau buổi tập huấn này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để lái xe an toàn đồng thời truyền đạt những kiến thức này đến với người thân và bạn bè xung quanh để góp phần cải thiện tình hình giao thông nước ta ngày một văn minh hơn.

Một số hình ảnh tại các buổi tập huấn:

Đại học Sài Gòn

Chương trình rất đông các sinh viên tham dự và hào hứng thể hiện hiểu biết của mình về văn hóa giao thông

Hướng dẫn đội nón bảo hiểm và tư thế lái xe an toàn 

Thích thú khi chạy trên máy RT

Phần thực hành vượt chướng ngại vật và giữ thăng bằng trên ván trượt

Trao phần thưởng cho các bạn sinh viên xuất sắc trong phần thi lý thuyết và thực hành

Khu chế xuất Tân Thuận

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Mở TPHCM

Quận Đoàn Bình Thạnh

Đoàn viên Quận Đoàn Bình Thạnh tham gia thi vẽ cổ động An Toàn Giao Thông

 

 

 

Thiết kế website bời Mona Media